GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 25
Số lượt truy cập: 5859681
QUẢNG CÁO
Thầy cô chắp cánh ước mơ cho chúng em
Bài văn viết về thầy cô của tác giả Trần Thu Hường đọc lên thật thấm thía. Với lối viết văn súc tích, giàu hình ảnh, cách dẫn dắt tự nhiên, sáng tạo; tác giả đã cho chúng ta thấy được công ơn của thầy cô với cuộc đời mỗi con người quan trọng như thế nào. Đồng thời, nghề dạy học cũng hiện lên thật vất vả gian truân - đó là công việc thầm lặng nhưng cũng rất vinh quang. Sự trưởng thành của mỗi cô cậu học trò chính là những món quà vô giá đối với thầy cô. Nhưng quý hơn cả vẫn là tình thầy trò thiêng liêng xuất phát từ những trái tim biết rung động. Chúng ta hãy cùng đọc và cảm nhận bài văn sau:
Công ơn thầy cô
Thứ bảy, 04/07/2020 09:36
Một trong những món quà ý dành nghĩa tặng thầy cô nhân ngày 20-11 đó chính là những món quà có giá tinh thần. Những món quà ấy không bao giờ phai nhạt cùng thời gian, mà luôn luôn được thầy cô nâng niu, coi trọng. Bài văn dưới đây cũng là một món quà như thế. Tuy không sắc sảo về hình ảnh và câu từ, chỉ mộc mạc thôi, giản đơn thôi nhưng ý nghĩa và đáng trân trọng.
Thầy cô dạy dỗ em nên người
Thứ bảy, 04/07/2020 09:32
Bài văn là những kỉ niệm rất sống động của cậu học trò đã từng nghịch ngợm, quậy phá làm phiền lòng thầy cô. Nhưng bằng tất cả yêu thương, ân cần; thầy cô đã khiến cậu tâm phục, khẩu phục.
Bụi phấn tri ân
Thứ ba, 02/10/2012 03:07
Khi tóc thầy bạc, tóc em vẫn còn xanh...Lời ca ấy ngọt ngào, êm dịu chứa chan tình cảm. Điệu hồn ngân ca trong ký ức của mỗi chúng tôi. Thầy cô giáo – “người lái đò đưa những mầm non trưởng thành, cập bến ”. Công việc thầm lặng nhưng vô cùng cao cả...Đứng trước những tình cảm lớn lao ấy, để bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đến các thầy cô
Đề bài: “Em hãy phát biểu cảm nghĩ về một người thân yêu nhất”
Thứ hai, 19/03/2012 08:45
Trong cuộc sống hàng ngày, có biết bao nhiêu người đáng để chúng ta thương yêu và dành nhiều tình cảm. Nhưng đã bao giờ bạn nghĩ rằng, người thân yêu nhất của bạn là ai chưa?
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Võ Thị Hương
Võ Thị Hương
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Ngọc Liên
Nguyễn Thị Ngọc Liên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882662 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com