GIỚI THIỆU
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 29
Số lượt truy cập: 5859681
QUẢNG CÁO
TRƯỜNG TH ĐẠI PHONG TỔ CHỨC TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ELEARNING10/26/2017 8:00:37 AM 22/11/2017 7:42:50 CH
Thực hiện theo CV 721 HD thực hiện nhiệm vụ năm học cấp TH của Phòng GD&ĐT Lệ Thủy và nhiệm vụ năm học của trường TH Đại Phong về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lí giáo dục, ngày 25 tháng 10 vừa qua, trường Tiểu học Đại Phong đã tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm soạn giảng E-Learning cho toàn thể cán bộ, giáo viên.

Tham dự buổi tập huấn, về phía Lãnh đạo nhà trường, có thầy Lâm Quang Tý – BTCB - Hiệu trưởng nhà trường; về phía chuyên môn có cô Võ Thị Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Mục đích của buổi tập huấn nhằm hỗ trợ cho cán bộ, giáo viên trong việc ứng dụng công nghệ thông tin soạn bài giảng. Một mặt, cung cấp cho CBQL, GV phần mềm với nhiều tính năng, công cụ phục vụ biên soạn, trình diễn bài giảng (quay video, làm hiệu ứng, ghi âm, chụp ảnh, hiệu chỉnh các tư liệu media,…); mặt khác, tập huấn các kĩ năng sử dụng phần mềm một cách hiệu quả, phát huy tối ưu các tính năng và công cụ để có được bài giảng sinh động và cuốn hút học sinh tham gia học tập tốt hơn.

  Đây một phần của mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục mà nước ta đang thực hiện và nâng cao để ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học ngày nay giúp học sinh có thể tiếp cận kiến thức mọi lúc, mọi nơi...       

 
 
Trong buổi tập huấn cô giáo Võ Thị Thúy Nhung – GV Tin học đã giới thiệu được tính ưu việt của việc xây dựng bài giảng trên phần mềm ELearning và đã hướng dẫn được cách xây dựng bài giảng từng bước cho giáo viên nắm rõ. Sau phần học lý thuyết kết hợp các ví dụ minh họa đa số giáo viên đã nắm được tương đối cách xây dựng bài giảng

Với tinh thần triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào đổi mới phương pháp giảng dạy nhà trường đã thu hút được tất cả giáo viên tham gia. Trong quá trình soạn giảng để có một sản phẩm hay và hiệu quả, giáo viên cần phải đầu tư rất nhiều công sức, phải sưu tầm, nghiên cứu để làm phong phú bài giảng của mình.

Buổi tập huấn đã kết thúc sau những giờ làm việc hăng say của tất cả cán bộ giáo viên. Chắc chắn rằng, sau buổi tập huấn này, hội đồng sư phạm của trường TH Đại Phong sẽ hết sức cố gắng tìm tòi, khám phá cái hay trong ứng dụng công nghệ thông tin để sử dụng tốt phần mềm soạn giảng E-Learning, giúp cho hoạt động dạy và học của mình ngày càng tốt hơn để đóng góp thêm nhiều bài giảng hay vào công cuộc giáo dục của ngành GD&ĐT huyện Lệ Thủy.

image000000335.jpg


image00000336.jpg

GV: Nguyễn Thị Thủy
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Võ Thị Hương
Võ Thị Hương
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Ngọc Liên
Nguyễn Thị Ngọc Liên
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882662 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com