THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 81
Số lượt truy cập: 1911278
QUANG CÁO
VUI TẾT TRUNG THU CỦA THIẾU NHI TRÊN QUÊ HƯƠNG ĐẠI PHONG, TÌNH YÊU CON TRẺ KHÔNG CỦA RIÊNG AI 10/6/2017 9:20:57 AM
Tết Trung Thu là một nét văn hóa của Việt Nam mang ý nghĩa sâu sắc, là ngày của sự yêu thương, báo hiếu, đoàn viên và là ngày thể hiện những nghĩa cử cao đẹp với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, ngày Tết Trung Thu với hình ảnh mặt trăng sáng và tròn là biểu tượng cho sự sum họp, hạnh phúc. Tất cả các thành viên trong gia đình dù bận rộn đến mấy nhưng vào ngày này vẫn cố gắng dành nhiều thời gian để đoàn tụ, quây quần bên gia đình, dành những tình cảm thân thương nhất cho con cháu với mong muốn cho con cháu có thật nhiều niềm vui hạnh phúc và bình an.
Với những ý nghĩa to lớn đó, thực hiện công văn số 19/KH/HĐĐ ngày 25/9/2017 của Hội đồng Đội huyện Lệ Thủy, CV số 2241/KH/UBND ngày 27/9/2017 của UBND xã Phong Thủy v/v tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2017. Được sự quan tâm của  chính quyền địa phương, các tổ chức đoàn thể và lực lượng phụ huynh, cùng với sự tham gia của các thầy cô giáo ở 3 cấp học trên địa bàn xã Phong Thủy, đêm hội trăng rằm năm 2017 được diễn ra thật rộn ràng và náo nức với nhiều hoạt động có ý nghĩa. Hoàng hôn buông xuống cũng là lúc ánh sáng lung linh từ những chiếc đèn ông sao, đèn lồng đủ các loại bừng sáng từ những đường làng ngõ xóm. Các em được bố mẹ đưa đến trụ sở nhà văn hóa của xóm để tham gia đêm hội trăng rằm với niềm vui hân hoan phấn khởi lộ rõ trên những khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên của các em.
Chương trình “Vui Tết Trung thu của các em được diễn ra với nhiều hoạt động  phong phú, hấp dẫn. Mở đầu chương trình Đêm hội có đại diện chính quyền địa phương đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi chúc Tết trung thu đến các cháu thiếu niên nhi đồng. Trong Đêm hội các cấp chính quyền  cùng phối hợp với xã đoàn trao quà cho những học sinh đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Các hoạt động diễn ra trong đêm hội thật sôi động với màn múa lân đầy ấn tượng; các tiết mục văn nghệ trong trang phục rực rỡ sắc màu cùng các bài hát về trung thu rộn ràng vẽ nên khung cảnh đẹp dịu dàng thanh bình dưới ánh trăng rằm tháng Tám: hình ảnh chú Cuội, “thằng Bờm” tinh ngịch cùng chị Hằng duyên dáng với các em thật khó quên, rồi không khí phá cỗ thật vui, các em được nhận phần quà theo sở thích, tiếng mõ tiếng trống lại rộn lên, các em xếp thàng hàng dài trên con đường làng quen thuộc để cất tiếng hát vang rước đèn, bà con lối xóm từ mọi ngả cũng đổ về nối hàng dài cùng cỗ vũ đoàn rước đèn như cùng hòa nhịp cùng các em….Mỗi Xóm với mỗi sắc màu khác nhau song tất cả đều tạo nên một sân chơi cho các em thật vui vẻ và bổ ích,mang đến cho cac em một cái Tết Trung thu đầy ý nghĩa, để lại những dấu ấn, những kỉ niệm đẹp đi vào hành trang cuộc sống để các em phấn đấu học tập và rèn luyện tốt hơn.
Đêm hội trăng rằm trên quê hương Đại Phong đã thành công tố đẹp một lần nữa khẳng định khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Đảng chính quyền các cấp, các bậc phụ huynh dành sự nghiệp giáo dục huyện nhà nói chung và thôn Đại Phong nói riêng, thể hiện sự đoàn kết, chia sẻ yêu thương của lãnh đạo Đảng chính quyền các ban ngành địa phương dành cho Thiếu nhi, những chủ nhân tương lai của đất nước ngày càng sâu sắc. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và lực lượng phụ huynh đã tổ chức cho các em một sân chơi bổ ích. Hứa hẹn một mùa Trung thu năm tới với nhiều điều ý nghĩa  lí thú hơn. 

                             Một số hình ảnh trong đêm hội .

           -0-0-0-0-0-0 TT.jpg
 
Cô Nguyễn Thị Vân đọc thư chúc Tết Trung thu.
 -0-0-0-0-0-01TT.jpg

Phần trao  thưởng ở Xóm 2- Đại Phong
 
-0-0-0-0-0-02TT.jpg

Đêm  hội trăng rằm ở xóm 5- Đại Phong

 -0-0-0-0-0-03TT.jpg

Đêm  hội trăn rằm  ở xóm 9 Đại Phong
                                                                                            
        

Người viết: Đào Thị Nết
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thị Hương
Võ Thị Hương
Nguyễn Thị Ngọc Liên
Nguyễn Thị Ngọc Liên
Đỗ Thị Mai Phương
Đỗ Thị Mai Phương
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882662 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn