DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 50
Số lượt truy cập: 2406146
QUANG CÁO
LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2017 - 2018 10/3/2017 4:07:26 PM
Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội cấp trên, sự nhÊt trÝ của Chi bộ nhµ trường, chiều ngày 30 tháng 9 năm 2017, tại Nhà văn hóa thôn Đại Phong xã Phong Thủy, Liên đội trường Tiểu học Đại Phong đã tiến hành Đại hội đại biểu Liên đội nhệm kì 2017- 2018.
Đến dự đại hội có anh Trần Văn Hùng - Phó Bí thư xã §oàn - Chủ tịch HĐĐ Xã;  Chú Võ Quảng bí thư Đảng bộ bộ phận thôn Đại Phong. Chú Nguyễn Cao Tuân - Trưởng thôn Đại phong. Chú Ngô Văn Minh - Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, các anh chị TPT Đội của các Liên đội trên địa bàn xã Phong Thủy. Đại hội rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Lâm Quang Tý - Phó bí thư chi bộ -  Hiệu trưởng nhà trường. Cô Võ Thị Hương- BT Chi bộ- Phó Hiệu Trưởng nhà trường cùng toàn thể các anh chị phụ trách và  70 đại biểu đại diện cho 282 đội viên nhi đồng trong toàn liên đội đến tham dự .
Được sự quan tâm của lãnh đạo thôn Đại Phong, Đại hội lần này được tổ chức tại hội trường Nhà văn hóa thôn Đại Phong với không gian rộng rãi, nghiêm trang làm tăng thêm lòng hứng khởi của các đại biểu cùng toàn thể đội viên nhi đồng tham dự đại hội. 
Sau lễ chào cờ là màn sinh hoạt truyền thống ấn tượng và sâu lắng về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Một lần nữa, các đội viên nhi đồng có dịp hiểu thêm, thấm nhuần lý tưởng cách mạng, sự hi sinh anh dũng của các anh chị Đội viên đã ngã xuống trong công cuộc đấu tranh bảo vệ Tổ quốc  qua 2 cuộc kháng chiến trường kì của dân tộc như anh Lê Văn Tám, Kim Đồng, chị Võ Thị Sáu, Ka pa-kơ-lơng.... 
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi nhưng không kém phần trang nghiêm. Đại hội đã được nghe nghe bạn Đoàn Mai Phương và bạn Dương Đức Bình, đại diện cho BCH Liên đội nhiệm kì 2016 - 2017  trình bày bản báo cáo tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 và bản dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2017 - 2018 trước toàn thể đại hội. Bản báo cáo một lần nữa đã khẳng định những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua, một năm học đạt nhiều kết quả đáng phấn khởi từ chính sự nỗ lực của tập thể Liên đội đó là đạt nhiều giải cao trong các hội thi các cấp:  Cấp huyện: Hội thi tiếng Anh qua mạng IOE đạt 15 giải, trong đó có 01 giải nhất, 3 giải ba, 11 giải Khuyến khích. Có được thành tích đó không thể không kể đến sự quan tâm lãnh chỉ đạo của HĐĐ các cấp, sự quan tâm tạo điều kiện của Chi bộ nhà trường, sự dìu dắt tận tình tâm huyết của đội ngũ anh chị phụ trách cùng sự cố gắng không mệt mỏi của các đội viên nhi đồng trong liên đội. Trên cơ sở những kết quả đạt được của năm học qua, căn cứ hướng dẫn chỉ đạo của HĐĐ cấp trên, liên đội đã xây dựng bản phương hướng hoạt động của liên đội cho năm học 2017 - 2018 với nhiều hoạt động phong phú đa dạng, mạnh dạn đặt ra các chỉ tiêu và biện pháp thực hiện đầy tính khả thi. Tại Đại hội, các chi đội đã sôi nổi đóng góp các ý kiến tham luận về “Rèn luyện kỹ năng sống thông qua các hoạt động NGLL, vấn đề thực hiện an toàn giao thông đường bộ, an toàn đuối nước…”
Cô giáo Võ Thị Hương - Bí thư chi bộ -  Phó Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những kết quả đã đạt được và thẳng thắn chỉ ra những mặt còn hạn chế của liên đội trong năm học 2016 - 2017 và động viên liên đội tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa phương hướng nhiệm vụ của liên đội trong năm học 2017 - 2018. 
Đại hội đã sáng suốt bầu ra 7 đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội mới có đầy đủ năng lực, lòng nhiệt huyết để đảm nhận trọng trách quan trọng của liên đội. Bản Nghị quyết của Đại hội đại biểu Liên đội vang lên với 100 % đội viên biểu quyết nhất trí đã nhắc nhở mỗi một đội viên nhi đồng cũng như quý vị đại biểu hãy cố gắng hơn nữa, quan tâm hơn nữa, đoàn kết hơn nữa với tinh thần quyết tâm xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh góp phần thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học mà nhà trường đã đề ra.
Đại hội đã khép lại trong niềm hân hoan hiện rõ trong mỗi khuôn mặt của đội viên nhi đồng và đại biểu đến dự. Tin tưởng rằng một sự khởi đầu mới thuận lợi và mang đầy niềm tin quyết thắng sẽ luôn mỉm cười với thầy và trò trường Tiểu học Đại phong, ngôi trường mang tên một làng quê anh hùng./.
                                                         image0000000014-18.jpg
Màn sinh hoạt Truyền Thống
 
image0000000000000000662ld17.jpg
 
Cô Võ Thị Hương - Bí thư Chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, căn dặn.
image0000000000000000000000332ld17.jpg 

Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kì 2017- 2018 ra mắt nhận nhiệm vụ.

GV-TPT Đội: Nguyễn Hải Dương
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thị Hương
Võ Thị Hương
Nguyễn Thị Ngọc Liên
Nguyễn Thị Ngọc Liên
Đỗ Thị Mai Phương
Đỗ Thị Mai Phương
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882662 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn