DANH MỤC CHÍNH
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 38
Số lượt truy cập: 2406146
QUANG CÁO
TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2017- 2018 9/25/2017 2:16:57 PM
Được sự cho phép của Công đoàn ngành giáo dục Lệ Thủy, sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 21/9/2017 công đoàn Trường tiểu học Đại Phong đã tổ chức Hội nghị công đoàn năm học 2017-2018.

            Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lâm Quang Tý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và sự có mặt đầy đủ của tất cả các đồng chí  đoàn viên công đoàn. Hội nghị được nghe đồng chí Võ Thị Hương - Chủ tịch Công đoàn tổng kết đánh giá hoạt động công đoàn năm học 2016- 2017, phương hướng, mục tiêu, chương trình hành động của công đoàn trường năm học 2017-2018. Báo cáo đã khẳng định: Trong năm học vừa qua, phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” trong đoàn viên công đoàn tiếp tục được giữ vững và phát huy. Các nội dung trọng tâm như chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Các cuộc vận động lớn của ngành thực hiện có hiệu quả, góp phần thúc đẩy hoạt động chuyên môn đạt kết quả cao, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Năm học 2017- 2018 Công đoàn tiếp tục đề ra các chỉ tiêu, giải pháp nhằm tiếp tục xây dựng giữ vững danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới.       

0-0-0-0cd.jpg 

Đ/c Võ Thị Hương – Chủ tịch CĐ đọc báo cáo Hội nghị 

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Thị Hồng Mận - Thủ quỹ công đoàn thông khai tài chính công đoàn và thông qua quy chế chi tiêu nội bộ công đoàn năm học 2017 - 2018.

0-0-0-01cd.jpg

 Đ/c Phạm Thị Hồng Mận – UVBCH CĐ phát động phong trào thi đua 

          Hội nghị được nghe các tham luận của đoàn viên công đoàn. Đồng chí Phạm Thị Lan tham luận về vai trò của đoàn viên công đoàn trong việc "Xây dựng khối đoàn kết nhất trí cao trong tập thể công đoàn, góp phần xây dựng công đoàn ngày càng vững mạnh ’’ và tham luận của đồng chí Hoàng Thi Thanh Tuyết “Vai trò của đoàn viên trong việc tích cực tham gia phong trào thi đua do ngành và công đoàn cấp trên phát động ”. Các tham luận tại Hội nghị đều đánh giá cao những nỗ lực hết mình của Ban chấp hành công đoàn đã động viên, chia sẻ và sẵn sàng cùng chung sức để xây dựng tổ chức công đoàn cơ sở trường Tiểu học Đại Phong ngày càng vững mạnh và phát triển. 

          Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị đồng chí Lâm Quang Tý - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường một lần nữa ghi nhận và biểu dương những thành tích mà công đoàn đạt được trong năm qua: Công đoàn đã xây dựng được một tập thể đoàn kết, tương thân, tương ái; giúp đỡ, động viên nhau khi khó khăn, hoạn nạn; thực sự là tổ ấm, là chỗ dựa tinh thần cho đoàn viên lao động. Công đoàn cũng đã kết hợp với chuyên môn chỉ đạo tốt các nội dung dạy và học, thực hiện đánh giá học sinh Tiểu học theo thông tư 22; tổ chức tốt các phong trào thi đua “Mỗi thầy cô là một tấm gương đao đức, tự học và sáng tạo”, “Dân chủ, kỹ cương, Tình thương và trách nhiệm”. Chấp hành nghiêm Pháp lệnh dân số - không sinh con thứ 3. Đồng chí nhấn mạnh: Mỗi một đoàn viên cần thật sự gương mẫu trong mọi hoạt động, nhất là có ý thức học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực ngoại ngữ. Tổ chức tốt các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn trong năm  20/10, 20/11...; giữ vững được danh hiệu Công đoàn vững mạnh Xuất sắc.   

          Hội nghị đã thông qua Nghị quyết các chỉ tiêu phấn đấu và biện pháp thực hiện để cùng nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học mới với sự nhất trí cao của tất cả các đồng chí đoàn viên Công đoàn.

           Hội nghị Công đoàn năm học 2017 - 2018 trường tiểu học Đại Phong đã thành công tốt đẹp. Tất cả đoàn viên công đoàn trường Tiểu học Đại Phong quyết tâm xây dựng tập thể công đoàn thành một khối đoàn kết, vững mạnh. Tin tưởng rằng trong năm học mới công đoàn hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Nghị quyết Hội nghị đã đề ra.

                                                                              

 

Phan Thị Thu Hòa
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Võ Thị Hương
Võ Thị Hương
Nguyễn Thị Ngọc Liên
Nguyễn Thị Ngọc Liên
Đỗ Thị Mai Phương
Đỗ Thị Mai Phương
Quản trị mạng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI PHONG
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882662 * Email: thdaiphong@lethuy.edu.vn